Dịch vụ của chúng tôi

Chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh

Được biết tại thị trường Việt Nam rất nhiều cơ sở kinh doanh nhập hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc kém chất lượng ra thị trường. Thấu hiểu điều đó Phương Nam Phát được thành lập với mục đích đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, cùng giá thành cạnh tranh, hơn nữa quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên.

Với những nỗ lực trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng thế giới đến các hộ gia đình và các công trình, các dự án lớn, Phương Nam Phát đang ngày hoàn thiện mình hơn để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Phương Nam Phát chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng bao gồm thiết bị vệ sinh với các dòng sản phẩm: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, lavabo, vòi nước, phụ kiện phòng tắm,...

Bên cạnh đó Phương Nam Phát sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn, bán hàng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, Phương Nam Phát tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt.

Để ngày một phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Phương Nam Phát rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.

Mọi nhu cầu đặt hàng, ý kiến đóng góp, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn.

Trân trọng cảm ơn!